GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM - DV - SẢN XUẤT VÀ VẬN TẢI THIÊN ÂN xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - SẢN XUẤT VÀ VẬN TẢI THIÊN ÂN

Địa chỉ: Số 01, Đường N7, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương 

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 3702963825

Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Hải Quân

Chức vụ: Tổng giám đốc

Giấy phép kinh doanh: 3702963825

Lĩnh vực: Bốc xếp hàng hóa, Vaannj chuyển hàng hóa

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của quý khách hàng, THIÊN ÂN đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa. THIÊN ÂN cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ khu vực Hà Nội đến tất cả các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của THIÊN ÂN đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dặn kinh nghiệm trong vận tải, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hổ trợ như xe nâng,xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

THIÊN ÂN sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty cổ phần vận tải Trường An, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

    Sứ mệnh - Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi của    
       * Sứ mệnh.
               luôn nỗ lực mang lại nhiều giá trị cho khách hàng bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến trên thế giới vào quá trình quản lý, quy trình sản xuất của Công ty
      * Tầm nhìn.
              mong muốn trở thành một trong những Công ty vận chuyển có chất lượng và uy tín hàng đầu việt nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, góp phần hưng thịnh Đất Nước đem lại cho mỗi thành viên Công ty cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Tạo môi trường làm việc tốt để mỗi thành viên phát triển tài năng.
       * Giá trị cốt lõi.

Tính chuyên nghiệpChúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng tôi có năng lực, sự thành thạo và sự hợp tác tốt trong việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sự tin cậyĐội ngũ cán bộ đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

Tinh thần trách nhiệmĐội ngũ cán bộ làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết với khách hàng.

Tính quyết đoán và sáng tạoChúng tôi luôn tin tưởng và sáng tạo trong việc thực hiện các công việc và nhiệm vụ của mình.

Sự trung thành: Đội ngũ cán bộ trung thành, trung thực, luôn cố gắng tối đa để duy trì sự liêm chính và triệt để tôn trọng những quy tắc đạo đức của Công ty. Chúng tôi luôn tự hào được làm việc cho Hoàng Phát.

Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đứcChính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và nhất quán trong việc áp dụng những chính sách và giá cả. Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội và thông tin một cách trung thực với các bên liên quan.

           Mục tiêu hướng đến :” sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng”

3. Chiến lược – Phát triển

Với chính sách phát triển bền vững, lâu dài công ty đã lên kế hoạch cho phương hướng phát triển

     3.1 Nhân viên vận tải THIÊN ÂN

Yêu nghề và nhiệt tình trong công việc, làm việc 24/24

Đội ngũ điều xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng

Chúng tôi còn cộng tác với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa.

     3.2 Dịch vụ vận tải THIÊN ÂN

Cho thuê kho bãi

Bốc xếp hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ

Vận chuyển hàng đông lạnh nội địa

Vận chuyển hành khách nội địa

      3.3 Quy trình và cách thức giao nhận hàng hóa

Đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển cho từng lô hàng để đảm bảo tiến độ công trình. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết cung đường mà hàng đang lưu thông.

Ngoài ra, chúng tôi cử đại diện luôn túc trực tại nhà máy, kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, giám sát công việc kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và hạn chế thiếu sót hàng, cũng như giảm bớt nhân lực giao nhận cho quý khách hàng. Tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng ngày của quý khách, mà chúng tôi sẽ bố trí một lượng xe nhất định tại nhà máy.

Đúng thời gian giao nhận hàng hóa theo hợp đồng

Bảo hiểm luôn được mua 100% trị giá từng lô hàng của khách hàng.

     3.4 Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hợp lý và ổn định quanh năm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về cước vận chuyển từng loại hàng hóa với giá cả tốt nhất.

4. Hồ sơ pháp lý

 

 

Chia sẻ:
Zalo

Hotline Tư Vấn

02743772646