Dịch vụ bảo vệ tại tp.hcm nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người và cũng như trông coi tài giúp mọi người. Hiện nay thường xuyên xảy ra trộm cắp hay cướp giật trên địa bàn thành phố hồ chí minh. Nhằm đảm bảo được an toàn cho mọi người nên công ty bảo vệ đất việt đã có những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ uy tín….

Cũng theo thông tin được biết thì hiện nay cũng khá là nhiều quán ăn, nhà hàng nỗi lên rất nhiều. Để đảm bảo được an toàn cho thực khách cũng như tài sản của khách khi vào quán. Cũng giảm lượng ùn tắc giao thông trước khu vực quán tránh gây mất trật tự của quán v.v….

bao ve nha may

Dịch vụ bảo vệ tại tp.hcm đảm bảo được an ninh trật tư của khu vực tại tp.hcm

Những công ty hay doanh nghiệp nhỏ và lớn cũng cần có những dịch vụ bảo vệ ở tp.hcm để tránh tình trạng mất tài sản của công ty hoặc doanh nghiệp. Những nhân viên bảo vệ nhằm đảm bảo được an ninh trực tự của công ty. Cũng như khi gặp sự cố cần thiết như xô xát hay gây mất trực tự trong công ty hoặc doanh nghiệp. Hay những điều cần thông qua bảo vệ để có thể được gặp trực tiếp giám đốc hay người trong công ty. Nhằm đảm bảo được an ninh trực tự không gây ra mất trực tự khi mọi người đang làm việc.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ yếu nhân,vv… đã và đang là đối tác cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, những loại hình dịch vụ bảo vệ của Đất Việt hoạt động trên thị trường bảo vệ hiện nay luôn nhận được sự đánh giá cao, và tin cậy từ đối tác.

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm “An toàn và tin cậy” tạo niềm tin Quý khách an tâm với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt xin quý Doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi theo từng địa chỉ của mỗi khu vực như sau:

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt – Trụ sở Tp.HCM Hotline : 090.88.99.278

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel : (08) 62833033 | Fax : (08) 62833035

Email: info@datviet.vn |

You may also like

[contact-form-7 id="8865" title="Contact form 1"]
You might also likeclose