Các doanh nghiệp hiện nay thường thuê các tòa nhà chung cư hay cao ốc để làm văn phòng, công ty nằm tại trung tâm thành phố để tiện cho việc đi lại, giao dịch và làm ăn với các đối tác trong nước cũng như ngoài nước. Bên cạnh đó cần phải có 1 đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng.

Đặc điểm loại hình này là phải tuân thủ những quy định tòa nhà, ngăn chặn được khả năng trộm cắp từ bên trong cũng như bên ngoài. Giữ trật tự an ninh bên ngoài tòa nhà, giải quyết những vấn đề khi cần thiết để đảm bảo an toàn cho mọi người bên trong tòa nhà. Nhân viên có khả năng xử lý tình huống tinh tế tránh xảy ra xung đột cao nhất.

dich vu bao ve

Các nhân viên được phân công ca trực hoặc khu vực được giao.

+ Hướng dẫn khách hàng ra vào toàn nhà.

+ Thường xuyên đi tuần hoặc nhắc nhở người không có trách nhiệm ra vào tòa nhà.

+ Kiếm soát những phương tiện ra vào

+ Xe công ty hay nhân viên trong tòa nhà được đăng ký  thì chạy vào. Xe chưa đăng ký hay taxi thì đậu bên ngoài nhầm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nhằm đảm bảo được khả năng ứng cứu cao cũng như  kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Công ty bảo vệ Đất Việt sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra nhằm đảm bảo được an toàn và hạn chế rủi ro và cũng như trách nhiệm khi cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng…. Công ty thường xuyên có các lớp huấn luyện  nghiệp vụ để nâng cao tinh thần trách nhiệm. Nâng cao khả năng chuyên môn và trách nhiệm với công việc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn dịch vụ thì xin liên hệ :

Địa chỉ trụ sở chính dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại  _  38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (8-48) 628.33.033 –  628.33.034 _ Fax : (8-48) 628.33.035 _ Hotline: 090.88.99.278

You may also like

[contact-form-7 id="8865" title="Contact form 1"]
You might also likeclose